Breaking News
Thanh lý nhựa phế liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Thu mua nhựa phế liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc

Thanh lý nhựa phế liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc

Hiện công ty chúng tôi chuyên nhận Thanh Lý Nhựa Phế Liệu trên toàn quốc với giá cao. Với lợi thế của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu kết hợp với lợi thế khi là công ty vừa thu mua vừa tái chế nên chúng tôi luôn đảm bảo giá thu mua được tốt hơn hẳn với giá trên thị trường. Khi các bạn liên hệ, hãy cứ tự tin trao đổi các bên để khảo giá và đưa ra giá các bên khi trao đổi với chúng tôi để được giá cao hơn.

Thu mua nhựa phế liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc

Thu mua nhựa phế liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc

Hiện chúng tôi thu mua thanh lý hầu hết các loại phế liệu hiện có trên thị trường hiện nay. Có thể kể tới 1 số loại nhựa thông dụng thường gặp như sau.

Các loại nhựa thông dụng hiện nay:

Nhựa PET hay còn gọi là PETE. Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là 1 trong các dòng nhựa rất thông dụng. …
Số 2 – Nhựa HDP hay HDPE. …
Số 3 – Nhựa PVC. …
Số 4 – LDPE. …
Số 5 – PP. …
Số 6 – PS. …
Số 7 – Nhựa PC hoặc ko mang kí hiệu

Với địa điểm rộng khắp trên toàn quốc đặc biệt ở các tỉnh miền bắc như: Hà Nam, nam định, thái bình, bắc ninh, hưng yê,n vĩnh phúc, bắc giang và hải dương với chi nhánh trải rộng khắp các huyện xã.  Nên công ty cũng luôn đảm bảo thu mua một cách nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Không chỉ kén chọn mua với các gói hợp đồng lớn mà chúng tôi còn luôn thu mua với các hợp đồng nhỏ, lẻ với các hộ dân. Quy trình thu mua luôn nhanh gọn, thanh toán một lần và linh hoạt theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự  hài lòng của đối tác khi hợp tác cùng công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện