Breaking News
Tận dụng chai nhựa phế liệu tái chế làm hệ thống tưới nước tự động
Mẹo tái chế đồ cũ

Tận dụng chai nhựa phế liệu tái chế làm hệ thống tưới nước tự động

Lại một tuyệt chiêu sáng tạo nữa từ chai nhựa phế liệu tái chế để làm vật dụng cho gia đình bạn. Tận dụng chai nhựa tái chế làm hệ thống tưới nước tự động chắc hẳn nhiều bạn còn chưa nghe nói. Đa phần ở các gia đình thì chỉ dùng chai nhựa để làm bình tưới nước cho cây. Với hướng dẫn sau đây của bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu chắc chắn bạn sẽ có 1 hệ thống tưới nước tự động rất hữu ích.

Chai nhựa phế liệu tái chế làm hệ thống tưới nước

Chai nhựa phế liệu tái chế làm hệ thống tưới nước

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng trước đây là có chia sẻ với nhiều bạn về cách làm nhiều đồ từ nhựa phế liệu. Ngày nay đa phần các gia đình đều thích cây xanh và thường tận dụng không gian nho nhỏ để trồng 1 vài chậu cây. Tuy nhiên công việc bận rộn đặc biệt là những chuyến đi công tác xa không có thời gian chăm, tưới cây thường dễ làm cây xấu hoặc chết. Với hệ thống tươi nước này sẽ giúp bạn hạn chế thời gian phải tưới cây mỗi ngày nhé.

Cách chế chai nhựa phế liệu tái chế làm hệ thống tưới nước tự động

 

Thực ra bước làm cũng hết sức đơn giản chỉ cần nhìn hình trên là các bạn cũng có thể làm được rồi. Bạn chỉ cần chọn 1 chai nước với kích thược tùy chọn. Lưu ý với các loại nhựa không chưa BPA để không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và cây nhé. Đặc biệt với các cây có thể cho trái ăn được thì càng phải nên tránh.

Tiếp theo bạn cắt bỏ phần đáy của chai nước rồi dùng vật nhọn để đục vài lỗ trên nắp chai nhựa của bạn.

Tiếp theo bạn đặt úp chai nước vào chậu rồi lấp đất chai để chai được đứng chắc chắn. Bạn có thể dùng các dây điện phế liệu loại đồng dễ uốn, sỏi…để cố định chai cho vứng chắc. Chú ý bạn đục lỗ và ấn đất phù hợp để nước thoát ra không quá nhanh và quá chậm nhé.

Giờ bạn chỉ cần đổ nước vào chai để nước men theo các lỗ bạn đã đục trên nắp chai thoát ra và ngấm vào đất thôi.

Ngoài thu mua đồ nhựa phế liệu, Huy Hoàng chúng tôi còn thu mua nhiều đồ phế liệu khác nhất là dịch vụ Thu Mua Dây Điện Cũ các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện