Breaking News
Mẹo làm chụp đèn từ chai nhựa phế liệu
Chụp đẹp từ chai nhựa

Mẹo làm chụp đèn từ chai nhựa phế liệu

Mẹo làm chụp đèn từ chai nhựa phế liệu cực xinh là bài viết tiếp theo của bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng muốn chia sẻ cho quý bạn đặc biệt là các bạn trẻ tham khảo để trang trí cho không gian của bạn. Công ty Huy hoàng xin chia sẻ bài viết với đầy đủ trình tự chi tiết làm chao đèn xinh xắn được làm từ chai nhựa phế liệu. Giờ chúng ta hãy cùng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng làm từng bước nhé.

Chụp đẹp từ chai nhựa

Chụp đẹp từ chai nhựa

 

Việc tạo chao đèn hay còn gọi là chụp đèn khá đơn giản chỉ với vài bước đơn giản thôi các bạn nhé. Việc trước hết bạn cần làm là tuyển lựa những dòng chai nhựa loại to để có thể vừa làm chụp đèn được và tất nhiên là theo hình thù bạn thích. Thường là các dòng bình nước, chai dầu ăn 5 lít Cả nhà nhé.

Sau đó chúng ta cắt phần trên của các can nhựa, chai nhựa phế liệu cũ này. Tiếp theo Anh chị em tiến hành sơn chúng sao cho chúng có những màu sắc bắt mắt tùy chọn lọc theo sở thích của bạn.

Việc còn lại là Anh chị chỉ cần lắp đèn vào là được rồi. Chú ý chút là lúc sơn màu bên trong chao Cả nhà nên chọn màu sáng và bóng nên chỉ là bóng trang trí công suất bé và để thấp chút để giảm thiểu khiến chảy nhựa do đèn nóng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện