Breaking News
Làm vòng tay từ dây điện cũ thanh lý phế liệu cực xinh Mẫu 1
Mẹo tái chế đồ cũ

Làm vòng tay từ dây điện cũ thanh lý phế liệu cực xinh Mẫu 1

Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Thanh Lý Phế Liệu của Huy Hoàng đã chia sẻ nhiều sản phẩm Hand Made thú vị từ dây điện cũ. Lần này chúng tôi tiếp tục giới thiệu cho các bạn đặc biệt là các bạn nữ loạt bài hướng dẫn làm vòng tay xinh xắn từ chính những sản phẩm dây điện cũ tưởng như bỏ đi này nhé.

Chỉ với vài bước đơn giản làm theo hướng dẫn của Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng chắc chắn bạn sẽ có được 1 thành quả để hãnh diện với bạn bè. Và đương nhiên chi phí cho sản phẩm tự bạn làm ra này thì hầu như là 0 đồng rồi. Bên mình sẽ chia sẻ nhiều bài luôn tục với mỗi bài là 1 kiểu sáng tạo với mẫu vòng tay cụ thể. Với các bạn sáng tạo hơn thì các bạn cũng có thể tự mình tạo ra những kiểu mới và chia sẻ cho chúng tôi nha.

Vòng đeo tay từ dây điện cũ

Vòng đeo tay từ dây điện cũ

Giờ thì chúng ta bắt đầu làm thôi, hãy bắt đầu trước tiên với mẫu đơn giản, ít thao tác và công sức trước tiên đã nha. Nào, hãy bắt tay vào việc thôi các bạn.

Hướng dẫn làm vòng tay từ dây điện cũ thanh lý phế liệu cực xinh Mẫu 1

  1. Bước đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị 1 dây cáp điện loại to màu sắc tùy bạn thích nhưng như mình thì mình chọn màu trắng. Một số dây điện nhỏ có thể là dây cáp quang chúng ta bóc các sợi nhỏ bên trong ra cũng được nhé.
  2. Tiếp theo ta uốn dây cáp điện to thành vòng tròn cho vừa vòng tay của bạn.
  3. Bước kế tiếp ta lấy các sợi dây cáp nhiều màu sắc quấn vòng trang trí tầm 1/3 hoặc 1/4 vòng dây cáp tùy sợ thích.Ở 2 đầu ta lấy sợi dây hơi khác màu 1 chút để cuộn lại cho nổi bật.

Vậy là chỉ vài bước đơn giản là ta đã có được 1 chiếc vòng như hình rồi. Chúng ta còn tiếp tục mẫu mới ở các bài tiếp theo nha. Thu Mua Phế Liệu Cũ Huy Hoàng hiện còn là đơn vị Thu Mua Nhựa Phế Liệu hàng đầu. Chúng tôi cũng chia sẻ nhiều mẫu làm từ chai nhựa, đồ nhựa phế liệu thủ công, các bạn tham khảo nha.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện