Breaking News
Làm túi đựng ngũ cốc từ chai nhựa phế liệu siêu tiện dụng
Mẹo tái chế đồ cũ

Làm túi đựng ngũ cốc từ chai nhựa phế liệu siêu tiện dụng

Hiện nay trong nhiều gia đình Việt Nam thường vẫn hay tích trữ các loại ngũ cốc cho gia đình dùng dần. Có thể kể tới như lạc (đậu phộng), đỗ, hạt sen…Việc bảo quản chúng và lấy từng chút 1 ra thường có đôi chút mất thời gian đối với nhiều bạn. Mẹo làm túi đựng ngũ cốc từ chai nhựa phế liệu của bộ phân Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng sau đây có thể giúp bạn không còn e ngại việc này nữa.

Làm túi đựng ngũ cốc từ chai nhựa phế liệu

Làm túi đựng ngũ cốc từ chai nhựa phế liệu

Chỉ với 8 bước được chia sẻ bởi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao như hình trên là các bạn đã có thể dễ dàng có 1 chiếc túi đựng rất đa năng mà lại đảm bảo an toàn không bị nấm mốc, hơi ẩm xâm nhập. Đối với các loại ngũ cốc dùng ít một thì việc hạn chế mở rộng và lấy nhanh, đậy kín là một tiêu chuẩn hàng đầu để bảo quản được lâu dài nha các bạn.

Các lưu ý khi làm túi đựng ngũ cốc từ chai nhựa phế liệu rất đơn giản.

Các bạn cũng lưu ý là nên lựa chọn các loại chai nhựa phế liệu với kích thước phù hợp với loại ngũ cốc mà bạn định bảo quản. Với các loại nhỏ ta nên lựa chọn các chai nhỏ và ngược lại. Tránh bảo quản loại ngũ cốc có kích thước lớn mà dùng đầu chai nhỏ quá sẽ khó đổ ngũ cốc ra ngoài nha.

Ở phần các bược thao tác trên thì chỉ cần nhìn hình là ta có thể dễ dàng thao tác làm theo. Chỉ cần cắt đầu chai nhựa rồi chùm túi bảo quản lại. Như ở trên bên mình chia sẻ là dùng túi nilong các bạn nha. Sau đó ta vặn nút chai chặt lại để bảo quản. Khi dùng ta chọc thủng lỗ nilong sau đó lấy ngũ cốc ra rồi vặn lại nắp chai lại. Từ lần sau ta chỉ cần vặn lắp vỏ chai nhựa ra là được nha.

Ngoài nhựa phế liệu, bên Huy Hoàng còn là đơn vị Thu Mua Dây Điện Cũ Phế Liệu Thanh Lý uy tín trên toàn quốc nữa nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện