Breaking News
Làm quạt điều hòa tự chế từ Chai Nhựa theo nguyên lý Eco Cooler
Mẹo tái chế đồ cũ

Làm quạt điều hòa tự chế từ Chai Nhựa theo nguyên lý Eco Cooler

Làm quạt điều hòa tự chế từ Chai Nhựa Phế Liệu theo nguyên lý Eco Cooler chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe đến mẹo này. Đặc biệt nó đã từng làm mưa làm gió khi được áp dụng bên Ấn Độ với nhiều ứng dụng sáng tạo tuyệt vời. Những ngôi nhà được làm kết hợp với những chiếc vỏ chai nhựa phế liệu quả thật đã làm giảm nhiệt độ đáng kể giúp người dân nước họ chống chọi được cái nóng thường lên tới gần 50 độ vào mùa hè. Bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn áp dụng mẹo này đi với quạt điện nhé.

Làm quạt điều hòa tự chế

Làm quạt điều hòa tự chế

Các bạn có thể nhìn hình ảnh thành quả của Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng sau khi làm chiếc quạt điều hòa này. Nhìn có vẻ lạ và nhiều bạn thắc mắc không hiểu sao lại có thể làm hơn được. Nếu bạn thắc mắc thì hãy tìm hiểu thêm về nguyên lý Eco Cooler, tên thường gọi của một sản phẩm tương tự như điều hòa nhiệt độ mà không cần tới điện.

Cụ thể, theo nguyên lý này các luồng gió nóng sẽ từ quạt thổi vào chai nhựa ở phần có đường kính lớn hơn và ra ở phần có đường kính nhỏ hơn. Nhiệt độ sẽ được giảm dần khi thổi từ phần đường kính lớn tới phần có đường kính nhỏ.

Hướng dẫn làm quạt điều hòa tự chế

  1. Trước tiên các bạn chuẩn bị 1 số chai nhựa và 1 bìa cát tông hoặc tương tự.
  2. Tiếp theo ta cắt chai nhựa bỏ phần đáy của chai nhựa.
  3. Ta dùng keo dán phần có đường kính lớn hơn của chai nhựa vào phần bìa cát tông.
  4. Gắn phần bìa cát tông có đính chai nhựa cố định vào phần trước của quạt.
  5. Cố định chắc chắn, căn bằng và hưởng thành quả thôi.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn làm 1 chiếc quạt điều hòa tự chế cho mùa hè này rồi nhé. Huy hoàng đơn vị chuyên thu mua nhiều đồ phế liệu các loại đặc biệt Thu Mua Dây Điện Cũ uy tín các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện