Breaking News
Làm đồ chơi Bowling Sumo từ chai nhựa tái chế
Làm đồ chơi Bowling Sumo từ chai nhựa tái chế

Làm đồ chơi Bowling Sumo từ chai nhựa tái chế

Bowling (còn gọi là Bóng gỗ) là một bộ môn thể thao và cũng là môn giải trí có lịch sử khá lâu đời từ các nước phương tây. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị giúp cải thiện sự tính toán về vật lý cùng lực của cơ. Nếu chơi giỏi còn cơ cơ hội phát triển thành các vận động viên thể thao nữa. Đối với các gia đình cho trẻ nhỏ, Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng xin chia sẻ với các bạn cách làm đồ chơi Bowling Sumo từ chai nhựa tái chế siêu dễ thương nhé.

Làm đồ chơi Bowling Sumo từ chai nhựa tái chế

Làm đồ chơi Bowling Sumo từ chai nhựa tái chế

Nhận vật Sumo được biết đến từ lâu khi dân Việt Nam biết tới nước Nhật Bản. Nhận vật Sumo thu nhỏ lại là một hình ảnh dễ thương và mạnh mẽ. Việc chế tạo đồ chơi từ nhựa hoặc các đồ tái chế là một hành động bảo vệ môi trường. Một hình thức giáo dục bằng hành động trực tiếp tới các em nhỏ. Trò chơi này cũng rất đơn giản để làm, chỉ với vài chai nhựa cùng 1 quả bóng và 1 ít đồ kèm theo là làm được rồi.

Cách làm đồ chơi Bowling Sumo từ chai nhựa

Trước tiên chúng ta hãy chuẩn bị khoảng 10 chai nhựa. Với các bé thì chỉ cần vậy là nhiều, có thể cân nhắc ít hơn tùy thích. Các bố mẹ lấy dao cắt bỏ phần giữa của chai nhựa chỉ giữ lại phần đầu và phần đáy chai.

Sau khi cắt xong ta tiên hành lắp đầu và đáy chai lại với nhau thành thân của đồ chơi. Ở phần trên ta tiến hành vẻ và trang trí thành phần đầu của Sumo. Bên dưới ta sơn 1 chiếc khố, thường là màu trắng cho võ sĩ. Chỉ đơn giản vậy thôi là ta đã có 1 trò chơi cùng các bé rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi các bài viết của bên Thu Mua Phế Liệu chúng tôi, chúc các bạn thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện