Breaking News
Hướng dẫn tái chế vỏ chai nhựa phế liệu làm chổi quét nhà
Mẹo tái chế đồ cũ

Hướng dẫn tái chế vỏ chai nhựa phế liệu làm chổi quét nhà

Hướng dẫn tái chế vỏ chai nhựa phế liệu làm chổi quét nhà vô cùng tiện dụng chỉ với vài vỏ chai nhựa là bạn có thể có được 1 chiếc chổi hữu dụng. Đây chắc hẳn sẽ là sản phẩm tái chế vô cùng độc đáo từ chai nhựa mà không phải ai cũng nghĩ ra đâu các bạn nhé.Bây giờ chúng ta cùng với bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng bắt đầu làm thôi.

Vỏ chai nhựa phế liệu làm chổi quét nhà

Vỏ chai nhựa phế liệu làm chổi quét nhà

Trước tiên các bạn hãy cùng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng chuẩn bị khoảng 3-4 chai nhựa (loại chai khoảng 1,5l), dạo rọc giấy để cắt chai, dây thun cùng khúc gỗ hoặc tre để làm cán chổi nha.

Tái chế chai nhựa thành chổi quét

Tái chế chai nhựa thành chổi quét

Các bước làm chổi quét nhà từ chai nhựa phế liệu

– Trước tiên chúng ta lấy dao rọc giấy cắt bỏ phần đáy chai bỏ đi lấy phân thân chai nhựa. Chúng ta cũng cắt phần cổ chai, Lưu ý, Giữ lấy 1 chai có cả cổ các bạn nhé.

– Tiếp theo ta dọc thân chai thành từng sợi nhỏ sao cho các sợi này được càng nhỏ càng tốt các bạn nhé. Cố gắng đừng bị “lẹo” nha.

– Tiếp theo chúng ta xếp chồng phần thân các chai nhựa đã cắt bỏ đáy và cổ lên vỏ chai có cổ để làm lông chổi.

– Dùng tuốc nơ vít để chúng ta có thể đục một lỗ gần cổ chai rồi ta đưa dây thun vào và tách phần lông chổi ra cho dễ quét. Tiếp đến là cố định 2 đầu dây thun ở miệng chai.

– Cuối cùng chúng ta chỉ cần đóng cán chổi vào miêng chai nhựa sau đó cố định lại cho chắc chắn là có thể dùng được rồi.

Ngoài thu mua đồ nhựa phế liệu với giá cao, Huy Hoàng chúng tôi còn là đơn vị chuyên thu mua nhiều đồ phế liệu khác nhất là dịch vụ Thu Mua Dây Điện Cũ uy tín các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện