Breaking News
Hướng dẫn làm vòng tay cực dễ từ dây cáp điện cũ
Mẹo tái chế đồ cũ

Hướng dẫn làm vòng tay cực dễ từ dây cáp điện cũ

Tiếp theo phần trước, Hôm nay bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ của Huy Hoàng sẽ tiếp tục hướng dẫn làm vòng tay cực dễ từ dây cáp điện cũ thanh lỹ phế liệu. Ở phần trước chúng ta đã làm một chiếc vòng tay xinh xắn rồi đúng không nào. Một chiếc vòng tay nhỏ xinh làm một cách vô cùng đơn giản.

Vòng tay từ dây điện cũ

Vòng tay từ dây điện cũ

Ở phần này chúng ta sẽ làm phức tạp hơn chút nhưng chắc chắn vẫn rất dễ làm rồi nhé. Một chiếc vòng nhiều màu sắc, cá tính hơn và đặc biệt cũng không kém phần “sang chảnh” đâu các bạn. Vật liệu thì rất dễ tìm, giá thì hầu như là 0 đồng. Tất nhiên việc dùng các sản phẩm tái chế cùng Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng còn góp phần bảo vệ môi trường các bạn nhé.

Cách bước làm vòng tay cực dễ từ dây cáp điện cũ

Giờ chúng ta bắt tay làm thôi. Đầu tiên chúng ta phải lấy tách các sợi nhỏ bên trong của dây cáp điện cũ ra thành từng đoạn nhỏ. Nhớ làm sao cho chúng khỏi bị lẫn vào nhau nha.

Bước tiếp theo các bạn lựa chọn màu sắc mà các bạn thích. Lấy 1 sợi dây làm cốt và quấn chúng lại với nhau. Bạn quấn chúng đến độ dài vừa ý với chiếc vòng bạn định đeo nhé.

Cắt bớt phần dây thừa các bạn nhé sau đó ta móc đầu dây cuối vào khuyên tròn ban đầu gập và vặn chặt lại. Các bạn có thể lựa chọn các màu khác nhau tuy sáng tạo cho sinh động và đẹp hơn.

Vậy là xong rồi các bạn nhé, rất cá tính và sáng tạo phải không nào các bạn. Ngoài Thu Mua các sản phẩm phế liệu như dây điện, vải vụn..thì bên chúng tôi còn có thế mạnh về lĩnh vực Thu Mua Nhựa Phế Liệu hàng đầu tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện