Breaking News
Dùng vỏ chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh
Mẹo tái chế đồ cũ

Dùng vỏ chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh

Dùng vỏ chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh lại là một công dụng khác của đồ dùng phế liệu mà bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng muốn tiếp tục chia sẻ tới các bạn. Đặc biệt với các bạn trẻ có đam mê nhiếp ảnh thì mẹo vặt này nhiều lúc giúp ích khá nhiều đó nha.

Chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh

Chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh

Thay vì thói quen thường phải vứt bỏ các sản phẩm từ vỏ chai nhựa phế thải ra môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Do chai nhựa không phân hủy được nên hệ lụy cho môi trường là vô cùng lớn. Việc tận dụng chúng để làm các vật dụng như bảo vệ ống kính máy ảnh đắt tiền của bạn khỏi bị trầy xước luôn là mong muốn của Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng cũng như của “Người Mẹ Thiên Nhiên”.

Chỉ với vài bước đơn giản sau đây là các bạn đã có một “ống kính bảo vệ chuyên dụng” rồi nhé. OK, giờ chúng ta bắt tay vào việc thôi nào.

Hướng dẫn làm vỏ chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh

Thực ra mẹo này nó mang tính ý tưởng hơn thôi chứ nếu đã nghĩ ra rồi thì hầu như bạn nào khi xem hình cái là có thể làm được. Quá đơn giản và có thể nói là khó có cái nào đơn giản hơn rồi.

Đầu tiên bạn lựa chọn vỏ chai nhựa sạch, loại trong thì các tốt để ta dễ quan sát ống kính hơn. Cũng lưu ý lựa chọn vỏ chai nhựa có kích thước phù hợp ống kính.

Bước tiếp theo ta cắt phần đáy của chai nhựa (dùng giao dọc giấy là tốt nhất) sao cho đường kính của chai nhựa vừa chụp được vào ống kính. Vậy là xong rồi đó các bạn. Huy hoàng đơn vị chuyên thu mua nhiều đồ phế liệu các loại đặc biệt Thu Mua Dây Điện Cũ uy tín các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện