Breaking News
Cơ sở thu mua vải vụn, vải cây phế liệu tồn kho Giá Cao
Vải phế liệu

Cơ sở thu mua vải vụn, vải cây phế liệu tồn kho Giá Cao

Cơ sở thu mua vải vụn, vải cây phế liệu tồn kho Giá Cao trên toàn quốc của Huy Hoàng đảm bảo khách hàng hài lòng. Khi thu mua chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để có giá tốt nhất với hình thức nhanh, gọn và thanh toán 1 lần. Đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm tới các bên môi giới, giới thiệu khách hàng với khoản hoa hồng triết khấu xứng đáng cho bạn.

Vải phế liệu

Vải phế liệu

Hiện nay vải vụn, vải tồn kho được chúng tôi thu mua với số lượng lớn cùng đầy dủ các loại vải khác nhau. Có thể kể đến như vải vụn, vải cây, vải khúc, các loại vải nỉ conton..cùng nhiều chủng loại vải khác.

Các sản phẩm được bên mình thu mua và tận dụng triệt để cho các ngành tái xử dụng phù hợp trong ngành công nghiệp may mặc hoặc dùng để làm nhiều đồ dùng công dụng khác.

Vải cắt xẹo, lỗi, vải góc miếng loại nhỏ kích thước không để làm gì, các viếng vải bị cắt hỏng, lỗi. Những bộ sản phẩm quần áo hỏng, vải nguyên cây bị hư hoặc kém chất lượng…Tất cả nếu doanh nghiệp, cơ sở của bạn không còn dùng để may các mặt hàng thường may theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa.

Huy Hoàng thu mua 24/7 cho khách hàng bất kể có nhu cầu khi nào kể cả chủ nhật hoặc các ngày lễ, tết. Chúng tôi luôn thu mua với số lượng ít cho đến nhiều hoặc cực nhiều. Với địa bàn rộng, cơ sở rộng khắp nên chúng tôi có thể khẳng định là không ngại đường xa hay khó khăn. Huy Hoàng cam kết là đối tác uy tín và luôn đảm bảo thu mua lâu dài , với giá thành luôn cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện