Breaking News
Cơ sở thu mua dây điện cũ phế liệu thanh lý giá cao
Thu mua dây điện cũ Phế Liệu Thanh Lý Giá Cao

Cơ sở thu mua dây điện cũ phế liệu thanh lý giá cao

Nhiều khách hàng đang cơ sở Thu Mua Dây Điện Cũ Phế Liệu Thanh Lý Giá Cao trên toàn quốc là điều hết sức bình thường để có được giá bán tốt nhất. Hiện bên Huy Hoàng có nhiều đối tác trên toàn quốc với cơ sở rộng khắp cùng phương thức thu mua đa dạng, tiện dụng và cực nhanh.

Hình Thức Thanh Toán Khi Thu Mua Dây Điện Cũ

Huy Hoàng cũng áp dụng chính sách ưu đãi cao, trả tiền 1 lần cho khách hàng chứ không “nhỏ giọt” như nhiều đơn vị khác.

Thu mua dây điện cũ Phế Liệu Thanh Lý Giá Cao

Thu mua dây điện cũ Phế Liệu Thanh Lý Giá Cao

Đơn vị thu mua phế liệu Huy Hoàng là 1 trong đối tác lâu năm của rất nhiều các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Đặc biệt tại 2 địa bàn chính của chúng tôi là TP Hồ Chí Mình (các tỉnh lân cận) và Thủ Đô Hà Nội. Ở 2 địa phương này chúng tôi luôn đảm bảo lợi thế hơn hẳn so với các đơn vị khác.

Các loại phế liệu thu mua với giá trị cao

Bên công ty nhận thu mua với đa dạng các loại vật liệu khác nhau nhưng dây điện cũ, thu mua phế liệu nhựa, thu mua giấy phế liệu, vải phế liệu là những dịch vụ mà chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Các loại dây điện cũ, đặc biệt dây điện lõi đồng luôn được Huy Hoàng luôn thu mua giá tốt cho khách và là 1 trong loại phế liệu được ưu tiên thu mua. Tùy vào số lượng cũng như chất lượng của dây điện cũ Huy Hoàng áp dụng giá khác nhau có thể từ vài nghìn đồng cho đến trên 100 ngàn.

Đặc biệt có phí hoa hồng tốt cho các bạn môi giới hợp đồng thành công một cách “Hậu Hĩnh”. Huy Hoàng đảm bảo cho các bên luôn hài lòng 100% nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện